HELP PO MGA MOMS. January Due Date Turn to February ??

Hi moms . Sino naka experience nito . Based on my LMP(april15,2019) my due date is Jan.22. Pero sa 3 kong ULTZ lahat sila ay Feb. 8,11,&13.. Hayss nakakapag worry kasi feeling ko overdue na si baby ko . And now 40weeks and 4days na ako still no sign of labor and 3cm padin ???. HELP PO MGA MOMS.

15 Các câu trả lời

Momsh. Ano pinaka una mong edd na base sa TVS nung 1st trimester mo? Yun kasi yung pinaka malapit dapat. Yung sa ultrasound kasi na malaki n tiyan mo is base sa laki ng baby. Sakin noon nung 39weeks preggy ako nasa 42weeks na yung ultrasound ko (na base sa laki nya) pero sinunod pa rin namain yung LMP ko kasi sure naman ako dun. Sakto 40weeks (base sa LMP) lumabas naman si baby

4y trước

Oo nga po. More kembot pa para mabilis lumabas si baby 😁

parehas po tayo mommy ako den po diko kase sure lmp ko alam ko po first week ng april so in oral count po jan 20 po ako nag pa trans v ako feb 12 due ko then lumpt ako ob kase msngt yung una sa pnglwa at sa center mano mano den n bilngn jan 20 daw due ko ang gulo gang ngyon dipa den ako nangangank sinusunod ng midwfe n mgppaank skn utz ko. which is feb.

4y trước

monitor nyu lng po plgi movement ni bby ngyon po kung may doubt kyu punta po kyu agd sa ob po nyu pero kung sa utz is feb kyo at norml nmn po pkirmdm nyu wag npo kyu pastress mkkaraos den po tyu ilng araw nlng nmn po pra di po mstress c bby☺️☺️

Same tayo momsh. Nag woworry na din ako. Kahapon po edd ko base sa LMP which is january 26. Pero sa last na ultrasound sabi jan 31 daw. Still no sign of labor at close pa rin cervix ko. Baka maover due na si baby😪 delekado rin un haysss

4y trước

Thanks.. goodluck satin😊

Ako worried na . 39 weeks and 2 days na ko . No signs of labor pa rin . Pero continuous naman inom ko ng pampalambot ng cervix . Super lakad na rin . Kaso waley pa rin . Hayyys 😊 sana makaraos na 😇

4y trước

Ahh baka po doctor talaga may ari nung lying in . Kaya nga po Pray nalang and Goodluck stin 😊😊🙏

Hi momshie. Feb 8 EDD ko base sa LMP ko na May 4, 2019 pero as of now, naka admit na ako sa hospital kasi sunod2 na yung contractions ko and 3cm na rin. 38weeks&2days here

4y trước

Sana ako din mommy no pain pa yung pempem at singit ko hanggang pwerta palang masaket saken parang namamaga na ewan pero pag hinawakan ko di naman masaket feb.11 due date ko☹️

mamsh sa app po na ito may para sa mga buntis na mag count ng kung kailan lmp mo pede nio po e checks a settings o sign up ka ammsh☺️

4y trước

okay langpo yan ganyan din po ako nung una sinabihan ako ng ob ko wala talagang kahit machine o ibang tao ang maka determine kung ilang buwana kana pong buntis dahil nasa inyung dalawa na po ni hubby niyan kung kailang kayo nag do saka ikaw napod daw dapat mag bilang 😅sa dami ng question ko dati sa mga ob ko napagsabihan ako tuloy. "kung marunong kayong mag do, dapat natuto ka ding mag bilang" -medjo strikta kong ob po

FINALLY MEET MY BABY TRINITY WYNN VIA NORMAL DELIVERY 2.9KLS JAN.29 2020 1:45PM 41WEEKS SA WAKAS NAKARAOS NA DIN MGA MOMS

4y trước

Congrats Momsh. Anong month na conceive si baby girl?

Same here due ko n khpon pero no sign of labor... last ultrasound ko abot pdaw feb... ok p nmn daw ung water ko at c baby

4y trước

Nanganak kanaba sis

Ganyan din ako sis.. EDD ko sa LMP ko is january 27, pero EDD ko sa mga utz ko feb 20-23 ..

Always po may 14 days + or - ang EDD ntin mamsh.. Congrats po. ❤️