HELP PO MGA MOMS. January Due Date Turn to February ??

Hi moms . Sino naka experience nito . Based on my LMP(april15,2019) my due date is Jan.22. Pero sa 3 kong ULTZ lahat sila ay Feb. 8,11,&13.. Hayss nakakapag worry kasi feeling ko overdue na si baby ko . And now 40weeks and 4days na ako still no sign of labor and 3cm padin ???. HELP PO MGA MOMS.

15 Các câu trả lời

sabe pinakaaccurate dw ung TVS. ung unang Ultz mo.

5y trước

Oo nga po e. Hindi pa naman nakikita sa ultz kung nakakain naba ng poop ang baby

Sa ultrasound mo ibase. OA naman neto

5y trước

yabang naman ng hayop nato porke nakaanonymous ka letyeng to dimo kase alam yung pkiramdm nmn cguro hnd ito ina ang kupal pa mag comment.. dapat sa bibig neto tahiin eh.

Yan lang moms

5y trước

Upo moms kht isuck nia. Nag iiyak lang stka nagkakakabag kasi puro hangin ata nasisipsip 😭😭

Up