Pregnant Moms

Hi moms, share ko lang sabi ng OB ko maliit daw yung baby ko kasi maliit yung tyan ko. 25weeks pregnant na ko. Naworry lang kasi ako. Bakit kaya? Sino po nakaranas nun? Binigyan ako ni OB ng gamot para lumaki yung baby ko.

2 Các câu trả lời

Not normal if hindi sakto paglaki nya sa age nya sis. Baka po late development ni baby pag ganun. Take your OBs prescription sis then magincrease ka din ng food intake. Possibly 70% healthy meals.

may mga mommy tlga maliit mgbuntis at maliit din ang baby..mdali n nman mgpalaki pg nsa labas na..mas ok nga un maliit pra mabilis mo mailabas