Maliit si Baby 😥

Hi, Diba po kapag nagpapa check up tayo.. Sinusukat ung Tyan natin, Sabi po kasi ng ob ko.. Maliit daw Yung 23cm for 28 weeks.. Kaya nirequest ako ng bps doppler na ultrasound. Pde kopo malaman Yung sukat ng tyan nio na 28 weeks din po..para magka idea lang din po ako.

10 Các câu trả lời

nangyare saken yan kaya nagpaultrasound ako at mali ang sukat ng ob ko sa results sakto lang naman sa age ng tiyan ko saka nung nagpacheck up den ako sa ospital ibang ob na yon kadalasan daw nila sinasabe kung maliit o malaki ang size ni baby kapag nasa 8months na daw kase lalake pa dw naman si baby sa tamang age nia kapag 8months tas maliit pa den sya dun kapa labg dw dapat kabahan kaya napanatg loob ko non nung narinig ko yon turning 32weeks nako at okay na ang lahat samen ni baby CS kase ako kaya may record ako sa health center at sa ospital ..

wag kapo matakot mommy 7months kapa lang naman po lalake papo yan si baby mo basta active naman po sya saka wait mopo ung check up mo ng 8 to 9months mommy sasabihin naman nila sayo yan kung walang nagbago sa size ni baby saka po kung normal naman ung bigat nia okay lang dw po yan ☺

4y trước

July check up ko po kasi nun 23cm sya 1 month ago, August.. 23cm padin po.. Wala daw progress sa fundal height. Kaya mejo nag worry po ako. Pero momsh, normal naman po sa naging utz ko. Accurate naman sa age.

ako mamsh, nilabas ko si baby ng. 2.22kg. super cute size sya kaya ayun sagana sa breastmilk, 1 week old na sya now. advice kasi nung pedia ibf ko sya palagi. okay naman sya at healthy. 37 weeks and 4 days ako nanganak.

27cm 36weeks na ako today. maliit daw sabi ng ob ko pero asa normal nman daw yung size. No need to worry daw as long as labas sya ng full term kasi madali nman daw palakihin ang baby pagnakalabas.

4y trước

Isa po kasi nilang tinitignan na cause Kaya maliit si baby kasi anemic po ako.. Hemoglobin kopo is 87 lang nung 1st cbc ko.

as per last check up kahapon, sukat ng tiyan ko is 31cm lang and im already 36weeks pregnant pero sa ultrasound malaki si baby. wala po yan sa sukat mamsh 🙂

4y trước

Na tapos na po bps utz ko, normal lang naman daw po yung size ni baby sa age nia.. Need ko nalang po mag focus mag pa taas ng hemoglobin ko, isang tinitignan na reason po kasi nila nung una yon Kaya baka maliit si baby.

Sakin sis 25 weeks maliit ang tyan ko parang busog lang pero pagkaultrasound ko malaki yung baby ko. Wag lang kaligtaan vits mo ok lang yan si bb mo

Same po tayo momsh ! 31 weeks na po ako ngayon . Nirequest po saken na mag pa bps doppler kasi maliit daw po ung baby ko

4y trước

0ct 30 po

Wag ka na stress momsh. Ganyan din ako sabi ni Doc maliit daw pero sa scan ko tama lang size ni baby 😊

Depende sukat ng tiyan kung mataba o payat ang buntis sa simula pa lang. nagpa-CAS ka na ba?

4y trước

Opo nakapag CAS naman po.

4y trước

pnayuhan na po ba kayo ng ob nyo if ano dpat nyo gawin ?