NB clothes

moms pgkbili niu ng mga NB clothes ni baby pgnilaban need bng kusutin pa? then after plantsa agad?

16 Các câu trả lời

Perla white gamit kong sabon. Ang kinukusot ko ng maiigi eh yung alam kong madumi talaga light lang sa mga medjo malinis pa naman. Madali kasi masira ang nb clothes. D ko na pinaplantsa yung akin. Ok naman si baby lumaking maayos ang skin. Pero kung madumi po envirobment nyo po kelangan plantsa talaga. Wag po hayaang nakasampay ng matagal sa labas at pinagabi pa. Kakapit ang dumi

Ako di pa nkakapglaba.. Siguro ako kukusutin ko kasi may mga alikabok o dumi n di ntatanggal ng babad lng btter kusutin pra sure n malinis. Ung plantsa gagawin ko rin po, kasi doble linis din po un pra mamatay ung iba germs n di nakuha ng laba. Mas maigi malinis n malinis kasi sensitive balat ng new born.

Binabad ko lang sa detergent mamshy, di ko na kinusot di naman madumi eh. Then dapat walang fabric conditioner. As much as possible kase dapat unscented. Then nilublob/binabad ko sa warm water, saka sinampay. Kapag tuyo na saka ko plinantsa.

yung sakin. since si hubby nmn naglalaba, kinukusot nya then nung tuyo na yung mga damit tiniklop ko na tas nilagay sa baby bag para d na madapuan ng mga alikabok or germs..

kusutin din po ng konti. wag lang daw po pigain para hindi laging papilipilipit si baby. 😁 patuyuin sa araw at plantsahin para mawala ang bacteria and germs.

kukusutin mo parin wag mo lang lagyan ng fabcon.ako kasi pinaplantsa ko yung damit ng baby pero choice mo din naman yun kung gusto mo lang plantsahin.

kinusot ko ng konti tapos plantsa nung natuyo na....yung iba din kase pamana na hehe kaya kailangan labhan ng maayos

Ako kinusot ko.. Pero kkusutin q pa pg mejo lapit na due date q para fresh ang amoy hehe.. Plantsa ndin 😊

Kunting kusut lang wag masyadong damihan. Importanti malabhan, maarawan at ma plantsa.

Sobrang light lang po na kusot. tapos plinantsa po pagkatuyo tsaka diretso na sa drawer ni baby po.