ROTAVIRUS 2

Hi moms ok lang po ba na hnd nabakunahan ng rotavirus 2 si baby kahit naibigay na yung rotavirus 1 sa kanya dapat po balik sya nung aug 1 sa pedia hnd ko pa po sya naibalik. At inadvice po ng pedia na may 5 in 1 sa center kaya dun ku muna po sya pinapa inject ngayon at ilan shot po yung 5 in 1? Pagkatapos po ng penta 2 ano po yung next vaccine?Thank you po sa sasagot

3 Các câu trả lời

mas better po na macomplete yung vaccines ni baby sis.. sa center po meron na silang penta yung rota po tlaga sa private daw po meron un..

mas maganda to complete the dosage of the shots. penta 3 doses. usually inischedule naman ang next vaccine.