FROM PEDIA TO HEALTH CENTER

Hi mga mommies, sino dito yung nagpapa vaccine sa mga baby nila sa private pedia tapos nag switch sa health center? Paano po ba sasabihin sa pedia na sa center nalang magpa vaccine kasi pareho lang naman at free pa sa center. Mahal din kasi ng 6-in-1 at Rotavirus. Salamat po.

1 Trả lời

yung pedia ko po inadvice tlga kmi n kunin yung vaccine sa health center sayang nman daw at libre yun.. tpos yung wala sa health center sa knya daw nmin kunin. 😊