Bump Problems

Hi, moms. normal po ba na sumakit yung puson kasabay nung balakang? hindi po kasi ako makalakad ng maayos dahil sa sakit eh? 25weeks preggy po ako now.

1 Trả lời

It's common to have pains. usually caused by your womb expanding, the ligaments stretching as your bump grows, hormones constipation or trapped wind.

4y trước

kahapon ko pa po kasi na experience yung ganung sakit, sabi ng friend ko baka stress po daw kasi nag-aaral ako tapos busy kami sa school. natakot po kasi ako dahil sabi niya baka magka pre term daw ako.