Sipon/Colds

Hi moms, I’m almost 12 weeks pregnant which is sabi ng most people na pinaka crucial stage sa development ni baby. Kaso sinisipon na ako ngayon. Ask ko lang if may effect ba to kay baby? Or naexperience niyo ba to and ok naman si baby? Thank you!

1 Trả lời

Nagka ubo ako at 10wks, gumaling din agad dahil sa Kamillosan spray and warm water w 7pcs calamansi daily. Inubo ulit ako nung 17 wks di kinaya ng remedy ko so nag Cefuroxime antibiotic ako as prescribed by ob, 2wks ako bagi gumaling. Okay naman si baby, all organs developed well and no defects based sa CAS 2D ultrasound at 24wks.