QUESTION : MEDINCE FOR COUGH AND COLDS

Hi mga moms, ask k lng if kung naexperience niyo ng mag kaubo and sipon during pregnant? (Not covid related) ano po kaya ang remedy or medicine ang tinake niyo? Thank you

9 Các câu trả lời

tip para di ubuhin sipunin, , linisin ang dila lola na bago matulog, wag matutulog ng di toothbrush, mumug with asin lalo na sa ngala ngala, then iwas sa kanin at matatamis soda cake, pasta bread, nakaka ubo sipon un, pagkain ng virus and bacteria, lastly if may listerin nga gargle ka gang ngala ngala bago matulog, bwal tamarin, nasa dila lahat ng bacteria

Kalamansi lang tsaka more water and most of all nakakatulong ang pagligo ng maligamgam sa buntis na may ubo at sipon kase yan ginawa ko nung almost 3 months akong inubo at pabalik balik na sipon pero nung ginawa ko yan ayun gumaling na ako sa awa ni Lord at healthy naman si baby sa loob 😊

calamansi juice, inom ng maligamgam na tubig, mumug ng maligamgam na tubig na may asin sa umaga at gabi, pampaligo dapat maligamgam na tubig dn po, kain ka rin po everyday ng orange, iwasan ang matatamis nakakalala po kc ng ubo yun base po sa observation ko..

More water and Vit C. Yan pinagawa sakin ng OB ko nung nagkaubo ako when I was pregnant.

water therapy lang ako. tapos lemon with honey.. gnagawa kong tea.

lemon juice lang po gawin mong tea.

tubig lang then inumin mo vit C mo.

Calamansi Juice and Bewell C.

tubig lang then inumin mo vit C mo.

4y trước

sakin po kasi kasama sa prescription lagi ng ob ko un, til now nag vivit c pa din ako, kasama ferrous at multivit. nagkaubo at sipon dn ako non pero wala pa isang linggo nawala na