Home Remedy

Hello mga mamsh. ask lang po home remedy para sa Cough and colds po. im 3mos pregnant. nilagnat din po ako may effect po ba kay baby to? thank mga mamsh.

2 Các câu trả lời

..ako nagkaubo almost 1month neresitahan ng antibiotic at cetirizin ng OB ko hindi natanggal ubo ko..ginawa ko lemon+ginger+honey lagyan nyu po mainit na tubig tsaka inumin.morning at tsaka before matulog ko iniinom.mabilis nawala kati ng lalamunan ko

better po na consult your OB for proper medications.