Nausea, until when?

Hi moms, hanggang ilang buwan po ng pagbubuntis ka makakaranas ng nasusuka or nahihilo? Parang morning sickness. First time mom po ako, nasa 1st trimester palang. Gusto ko sana malaman......

19 Các câu trả lời

sa 1st trimester po talaga maselan , pero may mga ibang preggy na umaabot ng 2nd trimester

nung sa 2nd born ko up until nanganak ako nagduduwal pako. sa 1st baby ko gang 2nd trimester lng.

dipende sa katawan mo mi pero usually 3 months, ngayon mag prutas ka muna orange to be specific

depende po sa pag bubuntis pero karamihan po hangang 3 months lang po ..

15 weeks pregnant today po, at so far 2 days na po na hindi na ako nasusuka.

depende mima meron hanggang 3rd trimester

1st trimester bali Tatlong buwan po

iba iba yan mie bawat pregnancy hehe

til 3 months