Nausea/Morning Sickness

Hi. May nakaexperience po ba dito na bumalik pagkahilo/feeling nasusuka during 6 months pregnancy? Nagkaroon na ako ng morning sickness during 1st trimester tapos nawala na. Kaso parang bumabalik ngayong 6 months na aki na feeling ko nasusuka ako, medyo humina na din ako kumain. Hindi ko alam kung morning sickness ba to o dahil sa turok ko ng anti-tetano last 3 days ago. Thank you.

2 Các câu trả lời

due to hormonal changes mommy kaya bumabalik ang morning sickness. actually po may nakakaranas pa pong ibng buntis na buong 9months may morning sickness.

Better consult your OB po