Morning Sickness

Hello po. It's my 1st trimester. Ask ko lang po how do you deal with nausea and morning sickness? Thank you!

12 Các câu trả lời

I also experience matinding morning sickness. Eat small amount, less fatty food. If hindi ka talaga makakain ng maayos, I eat skyflakes or pandesal. At maraming tulog! Tinutulog ko pag sumasama ung pakiramdam ko. It helps to pass the time. Wear active carbon mask din (I do wear one pag may naamoy akong nagluluto). It helps to filter odor. :)

more water sis ako dko alam huh ever since nmn malakas ako sa tubig and luckily hindi ako naka experience mag lihi.. or magkaron ng morning sickness and nausea

Subo ka Lang NG skyflakes mommy. Tapos water, gagaan pakiramdam mo pagganun. Ska after first trimester babalik na ulit sa dati gana mo sa pagkain :)

Hindi po ako nakaranas ng morning sickness eh sensitive lang ako sa mga naaamoy ko. Drink more water mamsh, kain ka fruits and vegetables.

Eat small frequent meals. Pag ayaw mo kumain kasi feeling mo isusuka mo lang, kain ka ng plain crackers like skyflakes. :)

Observe mo mga nag titrigger sa nausea mo then avoid it. Avoid eating it seeing it smelling it ganern

Umiinom po ako ng salabat sa umaga at bago matulog. Nabawasan po yung morning sickness ko

Ako tiis talaga... Nag kicandy aq ung tamarin flavor.. Pero ganun parin..

Hi sis! Eat ka banana malaki tulong yun.

Normal nmn yan 😊👍🏻