sakit ng tyan @ 7 months

hi moms. di po tlaga madali mag buntis totoo nga sinabi ng mama ko ? kgabi around 3am d ako makatulog kasi ang sakit ng tyan ko para akong na tatae.. pg umaga msakit pa din pero ngayon, ok nmn na pakiramdam ko. diyos ko naman ano ba nangyayari? ??

1 Trả lời

Hi mommy.. Kapag untolerable na yung pain, it's best to go to your OB na..

5y trước

Ok mommy rest ka na muna.. Kapag naulit pacheck up ka na agad. dont worry too much makakasama yan for you and your baby. As long as wla ka naman discharge na blood, ok lang naman yan 😊