Masakit ang tiyan

Hi mommies Aak ko lang po natural ba na sakit tyan ng buntis saktong ika 8weeks na ko pregnant.. yung sakit nya parang na tatae.

3 Các câu trả lời

Yes po normal lang na makaramdan ng sakit ng tiyan. Bloated at constipated po ang mga buntis sa 1st trimester dahil nag-aadjust pa ang katawan natin

same tayo mi 8 weeks na din ako preggy. yung puson ko na sakit lagi parang dysmenorrhea huhu is it normal po ba?

ako 8weeks, parang puro hangin ang tiyan parang kabag na di malaman.