intracardiac echogenic focus

Hi moms, ask lang po sino naka experience dito ng may intracardiac echogenic focus? Kakatapos ko lang mgpa CAS this morning, normal naman lahat except dun sa echogenic focus daw na nakita nya sa gilid ng heart ni baby. Mawawala paba yun? Wala bang epekto yun kay baby? Yun lang naman nakita walang iba, the rest are normal. Medyo nag iisip lang kc ako eh sa Saturday pa balik ng OB ko.

2 Các câu trả lời

Mamsh anu update sa baby mo?,, naging okay ba sya paglabas?,,

Ipabasa nyo po kay ob. Sana okay lng si baby.