CAS

ask k lng cno po dto ang nGpa CAS pro my nkta n echogenic intracardiac focus, left ventricle?

11 Các câu trả lời

Same po nung nagpa CAS ako, sabi ni OB hintayin lang daw paglabas ni baby so ayun pagka panganak ko 3mos ago, nag NBS kami, wala naman pong nakitang something kay baby. Sabi po samen b baka that time na inultrasound si baby malikot siya then possible na ilaw lang po yun ng pag ultrasound. Dont worry masyado Ma, ganyan din po ako ng preggy pero pray ka lang po, okay si baby paglabas. 🙂

Hi sis, i just completed my CAS this morning and meron din nakita na echogenic focus sa heart ni baby, pero the rest are normal naman. Diko din alam kung mawawala pa to. Yung sayo ba ok na? Anong sabi ng OB mo po? Sa Saturday pa kc balik yung OB ko at medyo nag iisip din ako e

5y trước

Hi mamsh,, kakagaling ko lang sa check up,, sabi ng ob hintayin daw lumabas si baby then i rerefer kay pedia kung may problem daw ba or wala lang daw un,, normal naman kase lahat daw,, kaya pray lang tayo,, bedrest na naman ako dahil may funneling,, sana kumapit pa si baby hanggang mag full term,,

Just had our CAS today 23 weeks preggy. EIF din na nakita and mag-fetal 2D Echo kami. I pray maging ok din si baby just like how it went with yours.

3y trước

magiging okay yan mamsh,, pray lang,, 🙏🙏🙏

hello po mi. ako po mi kaka CAS ko lang po last friday po mi. meron dn nakitang EIF sa left ventricle po.. ano po sabi sayo mi??

My bany too nakitaan din ng EIF, LV... Sa Saturday pa ko babalik kay OB. Sana mawala din ung spot na nakita

just had my CAS today mi. same po may intracardiac focus po sa left ventricle mga mi. ano po yun mi??

kumusta po si baby niyo? may ganyan din po kasi baby ko nung nagoaCAS ako last month

4t trước

kamusta po baby nyo po? same po kasi sakin

Ako din po e sobrang worried ko,kamusta naman po mga baby nyo?

Better to ask your doctor po ano best gawin.