ilang cm

hi moms ask ko lang po ilang cm po ba pwede magpaCS kasi 39 weeks and 4days na po ako still close cervix and no discharge...EFW din po ni baby ko is 3.4kilo na po...gusto ko na ilabas si baby kasi naaawa ako at ngaalala ako kasi sabi ng ngultrasound sakin malaki daw si baby nahihirapan na siya gumalaw sa tummy ko kasi malaki daw siya ...gusto ko na magpaCS pero ung OB ko ayaw niya na CS ako...ano po pwede ninyo maiadvice sakin mga moms.

1 Trả lời

Make some diet just lesser carbohydrates and sweet food, egg and mga malalamig it's makes bigger to your BB in tummy.hayaan MO mommy lalabas yan kausapin MO lng si bb