Due Date May 22

Moms 37w3days.still 1cm ok lng ba yan?

7 Các câu trả lời

37w5days na po ako. Ano feeling ng may cm na? Hindi ko kasi alam Akin Wala pa ko check up since feb dhl sa lockdown. Masakit lng minsan maglakad o tumayo kasi feeling ko nakaharang na ulo nya sa vagina ko.

4y trước

Ganyan rin sa akin.masakit sa may puson,at masakt baywang

Same tayo due date pero closed cervix pa din ako. Lakad lakad lang mommy and squats tapos nag eat ako pineapple 😀

4y trước

Sumasakit katawan ko pagkakain ng pineapple momsh

ako nga 39weeks and 2days 1cm pa din eh...due date ko may 11 wla pa din nararamdaman na kahit anong pain...🙁

4y trước

lying in po...

Yes po sis. Lakad 2-3x a day for 1-2 hrs. Tpos inom ka n ng pampanipis ng kwelyo preseta k sa ob/midwife mo sis

4y trước

Oo 3x a day .pero ngayon 2x a day nlng

same tayo momshie ng due date 2cm naman ako open cervix na ..

4y trước

God bless sa atin momsh

squats at lakad2 mamsh..

Yes po maaga pa naman