Due Date

July 22 po due ko mga mommy ..Maaari bang mg advnace pa yan??

47 Các câu trả lời

dipende po, if karamihan na aadvance ako late insted of aug.25 naging sep.2 di naman ako pinresure ng OB ko. walang pina inom or anything. lakad lang and sex. nung ika 41weeks lumabas na si baby. healthy, strong, long, chubychuby. matured na sya nung NB

Yes po.sabi s amin ng Ob ng misis ko, plus/minus 14days ang possibility ng delivery with respect s binigay na due date after TVS ultrasound.🙂

yes po, basta umabot ka na ng 37 weeks pede na yun anytime onwards, ako apr 5 pa dapat pero march 23 nanganak na ko

yes po.basta po pagdating mo po ng 37 weeks considered as full term na.so anytime onwards, pwede ka na po manganak.

yes mamsh. march 3 edd ko lumabas si baby nung feb 14 valentines day hehehe. 37 wks naman si baby full term na. :)

Sana july 22 para kabday ko... mabait 😂 Possible po mga 2 weeks before july 22 manganak kna^^ or after....^^

Sa panganay q dec 16...lumabas sya dec 01 .. Nhirapan aq doon sa panganay ko 34 hrs aq nag labor...

Same po tayo ng due date Sis.😉 Have a safe delivery sa atin.excited na ako na makita si Baby.

1week advance or 1week delay po. Basta magfullterm ka, anytime nun pwede kana manganak momsh.