37 weeks...

Mga moms ano na po nararamdaman nio due date ko october 22#firstbaby #1stimemom

16 Các câu trả lời

pareho po tayo ng due date mamsh ftm din.wala pa akong signs liban lang sa masakit ang puson ko pagtumayo pati yung pempem ko.sabi ni doc normal daw at malapit na kasi.tapos kaninang madaling araw,sumamba ako,naglakad lang.pagdating sa kapilya para akong nasusuffocate at nanginginig katawan ko.kanina ko lang naman naramdaman yun.pagkauwi nangangalay whole body ko.

edd ko oct 17. lagi naninigas yung tyan at madalang ang pag galaw ni baby. sumasakit narin sya, mabigat na sa bandang puson parang gusto na lumabas ni baby. sana makaraos na, goodluck saten team october, have a safe delivery saten mga mommy😊

4y trước

same tyo sis oct. 16 due ko pero wala pa ren bongga na masakit. ilang days nalang sana makraos na tyo

same here momsh , pareho tayo due date. masakit palang balakang at puson ko tapos parang may na tusok sa pempem tapos ihi nako ng ihi as in kakaihi palang ihi nanaman nag pacheck up ako nung wed. 1cm na daw ako sabi ni ob

4y trước

same tyo momsh ng nararamdaman pero d Pako npunta sa ob . Oct 29 duedate ko♥️

excited kasi lapit na due date . kinakabahan pero alam ko worth it lahat ng sakit pag nandyan na si baby .. goodluck at Godbless satin team october at sa lahat ng mommies at soon tobe mom .

Magkasunod po tayo mamsh 21 nmn due d8 ko.. masakit mnsan ung puson ko en panay wiwi tas mnsan ung pempem at singit din..goodluck po satin.❤️

4y trước

October 21 din po. same Lang nasakit na ang puson ko

Same po tayo ng due lagi kolang nararamdaman madalas sumasakit balakang ko pati malapit sa pempem ko any way good luck to us #firsttimemom

4y trước

ganyan den sa aking msakit oys on at ang pem2..ang ulo nya sa gilid p 37weeds

Magkasanuod po tayo 23 Naman ako. Heheh. Puro bukol at paninigas na Ng tyan Ang nararamdaman ko.npero ok lng excited na akong Makita si baby .

Oct19 naman ako ❤️ sumasakit ang balakang at puson pati gilid ng singit. palagi naring malikot si baby at nagpapatigas ❤️💞🥰

1 day lang pagitan natin ng EDD momsh no sign of active labor. Masakit lang yung puson lalo na kung tatayo at lalakad.

same here. same signs. still not having contractions. hoping we can survive it. advance congratulations to all of us.