..

Hi mommyy pde po maq tanong anu po ba dapat gawin pra mabilis maka tulog s gabe sobrang late n po kc ako nkakatulog tuwing gabe ehh kung hndi po 12. 1am na .. Hirap po ako mka tulog .. salamat po sa sagot ..

2 Các câu trả lời

Mag work ka po sa umaga, linis bahay, ganiyan, make yourself busy and make sure na hihiga lang po kayo sa kama if antok na po, or need na matulog. Tulog po kayo niyan kaagad. Ganiyan din po kasi ako dati nung puro lang po ko higa hehe.

Opo ginagawa k lahat ng gawain s bahay di nga po ako nkakatulog s tanghali kc iniisip k orn kng anu pa dapat kung gawin .. Eh ..