Bakit kaya nahihirpan aq mka tulog sa gabe..gustonq na matulog pero ayaw.tlga khit anu pikit..

1 Trả lời

Same po mommy. Kahit anong gawin ko na sabe ni google di pa din maka tulog.. Haha kaya gising pa ko til now. Sa araw nalang po ako bumabawi.

3y trước

ngayon nkakatulog na aq hehe naniwala s mga ksabihan mag kalmin dw ng asin na.may bwang..at.mag buhos ng asin s paligid pag 6pm na..muka effective aman nkakatulog n aq ayos at dna aq init na init dna din galaw ng galaw.c.bby sa alanganin oras