Pregnancy

Ano pong best position sa pag tulog mga mamsh..hirap po kse ako mka tulog pag gabe. nanakit na din mga braso ko kakatagilid.

13 Các câu trả lời

aco po nka LeFt side nkaka ngawit po yes minsan nasa right side po minsan nga tihaya pa 😂 bsta pg nka side aco na posisyon dpat my unan sa Likod at sa hita co po ..

The best position po para sa mg buntis momshi SOS they called it side of Side me I'm pregnant 32 weeks and 5 day's always akong naka tagilid Hindi ko kanyang tumihaya

5y trước

Hello ma! Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung photo na naupload ko po. Thank you po🥰

More pillows mommy 😅 ganyan ako dato.. D ako nakaktulog NG walangmaraming u an.. Ewan ko ba pag nakikita ko asawa ko na may gamit na u an. Kinukuha ko ren hahaha

5y trước

haha sge mamsh thank you 😊

Kung San ka nman komportable ok lng Yun . Ako mas gusto ko nkahiga kesa nkatagilid kase pag gumalaw ako nhihirapan ako . - 27weeksPreggy

Try niyo po lagyan ng unan sa side ng tyan o kaya sa likod para medyo kumportable

5y trước

sge po thank you😊

Left side po.tpos.my mga unan sa paligid ko, kpg.nangalay right nmn

Left po. Palibot ka lang ng unan momsh para comfortable ka.

Left, pero kung saan ka po komportable.

Left and right position lang mumsh.

5y trước

thank you 😊

Left and right side salitan