horror

hi mommys,sa palagay nyo po pwde lang ba manood horror movie ang mga pregnant like me?I'm 27weeks pregnant. planning to watch clarita sana hehe

7 Các câu trả lời

Mahilig din po ako sa horror movies. Okay lang naman po basta hindi ka magugulatin. 😂

Should be ok lang mommy basta wag lang kayo magugulatin kasi baka tumaas BP ninyo

Favorite ko manood noon ng zombies.. lumabas anak ko mukang koreana 😍

Hi mommy. When I was preggy, lagi ako nanunuod ng horror movies. 😊

5y trước

ty po😊

Ako din gusto ko pero si chucky lang kaya ko panoorin. Hahaha

Hahahaha! ako po laging horror aking pinapanuod😅

Pwede bsta di ka magugulatin