34weeks

Hello Mommys out there! ? i have a question po, Sino po dito nakakaranas nang bodypain while pregnant? i'm 34weeks pregnant po, and may nararamdan kasi ako na pananakit nang legs, both side lalo na pag naka higa nako, normal ba ito? pakisagot po thanks.

1 Trả lời

Yas mamsh. Nakakangalay po kasi na may weight sa harapan na tin and nadadagdagan na din tayo ng timbang. Massage nyo lang po gently and do stretches po para ma lesses ang mussld pain

5y trước

Thankyou mamsh. 😊