bigkis

mommys nagbibigkis po ba kayonsa mga babies nyo?

58 Các câu trả lời

hindi inadvise ng pedia nya mag bigkis. kaya ung bigkis nya nagamit ko pangtapal sa boobs ko para sa let down

hindi n po pinabibigkisan .. pero kung lamigin nman at lagi mag kabag..binigkia pa rin nmin c baby..

opo after nun matanggal un pusod nya.. binibigkisan para nde lakihin ang tyan pra sexy paglaki 😏

wag may tendency na ma infection yung pusod ni baby kasi di pa gumagaling haplos lng ng alcamporado

Pg mejo fussy si baby sa Gabi, bka masakit tiyan. Kaya nilalagyan ko ng Manzanilla tas bigkis na.

Baby ko nilagyan kulang sya ng bigkis noong 1 to 2 months Pag 3months niya diko na binigkisan.

yes meron pa rin sakin 2months old.. anti kabag din pero tinatanggal ko super busog sya..

hinde po,lahat po ng advice ng pedia kasi sinusunod nmin kasi sila experto sa bata 😊

dati sa first baby ko pero sa bahay lang pag check up nya di ko nilalagyan..

No na mamsh. Paburp mo lang every after feeding para iwas kabag