3.5 kg

Mommys FTM here. Pinagdadiet na po ako ng Ob ko ano po ba mga dapat ko nalang kainin.. please help po , madalas po akong gutom dko mapigilan kumain.? salamat po sa mga sasagot. @38weeks

11 Các câu trả lời

Nung preggy akp ganyan dn ako haha pinagdadiet ako kaso d ko mapigilan ee.. oatmeal kuno kain ko pero may kasunod pa dali magutom.. ayun nacs ako se malaki ulo ni baby tas nastuck sa 7cm lang e nauna pumutok panubigan 12hrs na nakalipas nun pero stuck sa 7cm kea ayun nacs anyway sis pwd oatmeal less rice

Aabot pa yan ng 3.8 kgs sis ba if mg fufull term pa kayo. Good luck po. Push lng ng push momsh ha. Ignore the pain. Focus sa pag push. Tikom bibig pg ng exhale while pishing para ma conserve yung energy. Bawas sa sweets coke amd rice muna. If pwede prutas lang yung snack.

4y trước

Thankyou po.😇😇

same here momsh...diet na 38 weeks na din, sa lunch na lang ako nagkakanin tapos kaunti na lang...tinapay na lang or saging saba, kamote un n lng snack ko...exercise then iwas sa sweets, tiis lang tayo momsh bawe na lang paglabas ni baby👶

4y trước

Thankyou po.🙏

biscuits at milk na lang po sa gabi. umaga fruits at milk na lang or cereals. sa tanghali konting rice mas madami yung meat or vegetables. lakad lakad pag bandang hapon at wag na din matulog kasi mabilis makalaki yun

pag kakain po kahit madalas basta konti konti lang po, wag muna po sa malamig na tubig, mga matatamis at wag din po matutulog sa tanghali para hindi po dumagdag ng dumagdag ang weight niyo ni baby.

4y trước

Thank you so much po.🙏😇

Ako din ma, same tayo pero 3.1kg si baby 37 weeks nung nagpa check up ako nung monday. Diet na iwas rice at sweets. Ang hirap mag diet kasi lagi gutom. 😥

4y trước

Tubig2 na lang 😂

Ako din sis pinagdidiet na din. 38 weeks and 4 days preggy. Iwas na daw sa break, rice and pasta.

Bawas lang po sa kanin and mga foods rich in carbs..

iwas daming rice at matatamis

4y trước

Thankyou po.😇

Fruits and veggies mommy

4y trước

Thank you so much po.😇