mga mi any suggestions naman po ano ano po kaya pedeng kainin para sa pagdadiet 3.5 kg na si baby:(

#firs1stimemom 37weeksand6days

7 Các câu trả lời

ako din po mataas sugar and pinapagbawas na ng pagkain..di na po ako kumakain ng kanin tinapay nalang po na high fiber para po hindi magspike ung sugar tas puro ulam pero hindi na po ako kumakain ng itlog nakakalaki din po kase ng bata..bawal na po kumain ng mga white..tinapay pasta kanin mga ganun po at matatamis

mag after 6 ka mie . ako po ganon ginagawa ko, awa naman po ng dyos . ndi naman po nadagdagan ng timbang si baby . 37weeks & 4days na po ako

During pregnancy po ang pinang alternate ko na sa meal is fruits, mais, oatmeal, mani. ☺️

more on fruits and vegetables lang mii

Same tau🥺 Mataas ba sugar mo?

2y trước

Oo mi nasobrahan sa mga sweet

bawas kanin ka mhie

avoid sweets