malapit na ang kabuwanan

Ask ko lng po pag malapit na ba ang kabuwanan kailangan ba less kanin na? Ako kasi dko mapigilan ang kumain ng kanin na.madami . ?sept po edd ko Salamat po sa sasagot

1 Trả lời

Depende po sa recommendation ng ob mo. Depende rin po sayo. Db sabi na mas mgnda kung sa labas mo na palalakihin si baby kesa nasaloob pa ng tyanbkasi baka raw macs. Pero ako po hindi ako nilimitahan ng ob ko nun. At tlgang kinakain ko kung anong gusto ko pero healthy living naman po kasi ako since bago ako magbuntis.

5y trước

Ah. Baka sakto lang yung laki ni baby mo sa loob. Ikaw parin po ang bhla jan. Ako dati khit kinakain ko mga gusto ko natatakot din akk na baka pag napalaki baby ko sa loob hindj ko kayanin. Actually yung malalamig lang tinigilan ko nun.