MAARI BA MABUNTIS KAHIT BREASTFEEDING ISANG BESES LANG NI REGLA

Hello mommys ask lang po breastfeeding po ako sa bunso ko mag 8months coming july 25 niregla lang po ako isang beses nong 2019 december so nag stop na sya 2020 isang beses lang po yun my posibilidad po ba mabuntis kahit dikapa nireregla buwan buwan kasi duo po kami hubby ko kasi di ako niregla january. Feb. March. April. May. June. July. Breastfeeding po ako sa bunso ko maari ba mabuntis salamat po sa sagot 😔😕

2 Các câu trả lời

Possible esp if you're not using any of contraceptive

4y trước

Akala ko kasi hindi tnx po sagot sis