Ask lan po

Pwde po ba mabuntis ang breast feeding? Nung 3months and 4months po niregla na po ako.. Tas nag Anu pa kame ng asawa ko isang beses lan.. Tas naun po wala pa din ako regla. Pwde po ba mabuntis ako kahit breastfeeding? !

4 Các câu trả lời

yes po pwedeng mabuntis and may certain conditions na dapat mameet para magwork ang breastfeeding as contraceptive https://ph.theasianparent.com/breastfeeding-as-birth-control

Yes po malaki ang chance na mabuntis kayo lalo na at niregla na kayo tapos sa loob pa nilbas ng partner mo.

Yes possible po. Lalo na bumalik na pala ung mens mo.

posibli po talaga..