[โพสนี้มีแจก] เครื่องดื่มมัมมี้ลิเชียสจูซ ได้รับรางวัลระดับอินเตอร์เนชั่นแนลด้านใด?

สำหรับคุณแม่ที่คอมเมนต์ตอบคำถามว่า ❓เครื่องดื่มบำรุงน้ำนม Mommylicious Juice ได้รับรางวัลระดับอินเตอร์เนชั่นแนลในด้านใด 🎁 ลุ้นรับเครื่องดื่มบำรุงน้ำนมเซ็ท Allstar แจกจำนวน 9 รางวัล เข้าร่วมกิจกรรมที่ 👉 https://community.theasianparent.com/contest/mommylicious/1836?lng=th

[โพสนี้มีแจก] เครื่องดื่มมัมมี้ลิเชียสจูซ ได้รับรางวัลระดับอินเตอร์เนชั่นแนลด้านใด?

Mommylicious Juice (มัมมี้ลิเชียสจูซ) คือเครื่องดื่มน้ำหัวปลี และน้ำขิงบำรุงน้ำนมเพื่อคุณแม่ โดยเราได้ทดลองนำความรู้ไทยโบราณมาปรับเป็นเครื่องดื่มร่วมสมัย จนเป็นเครื่องดื่มบำรุงน้ำนมสไตล์โฮมเมดที่ได้รับการยอมรับรางวัลในระดับสากลจากประเทศสิงคโปร์ “รางวัลผลิตภัณฑ์นวัตกรรมยอดเยี่ยม 2019” (International Innovation Awards 2019) และรางวัลผลิตภัณฑ์บำรุงน้ำนมยอดเยี่ยม (Best Breastfeeding Supplement) จาก Amarin Baby&Kids

Mommylicious Juice (มัมมี้ลิเชียสจูซ) คือเครื่องดื่มน้ำหัวปลี และน้ำขิงบำรุงน้ำนมเพื่อคุณแม่ โดยได้ทดลองนำความรู้ไทยโบราณมาปรับเป็นเครื่องดื่มร่วมสมัย จนเป็นเครื่องดื่มบำรุงน้ำนมสไตล์โฮมเมดที่ได้รับการยอมรับรางวัลในระดับสากลจากประเทศสิงคโปร์ “รางวัลผลิตภัณฑ์นวัตกรรมยอดเยี่ยม 2019” (International Innovation Awards 2019) และรางวัลผลิตภัณฑ์บำรุงน้ำนมยอดเยี่ยม (Best Breastfeeding Supplement) จาก Amarin Baby&Kids

ผลิตภัณฑ์นวัตกรรมยอดเยี่ยม บํารุงน้ำนมแม่ที่มาจากความรู้ตําราโบราณไทยดั้งเดิมมาพัฒนาให้เป็นเครื่องดื่มที่ทันสมัย โดยมีการใช้วัตถุดิบไทยที่มีประโยชน์มีคุณสมบัติในการบํารุงและกระตุ้นน้ำนม แปรรูปภายใต้เทคโนโลยีและกระบวนการมาตรฐานสากล จนออกมาเป็นผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์คุณแม่ยุคใหม่

Mommylicious Juice (มัมมี้ลิเชียสจูซ) คือเครื่องดื่มน้ำหัวปลี และน้ำขิงบำรุงน้ำนมเพื่อคุณแม่ เป็นเครื่องดื่มบำรุงน้ำนมสไตล์โฮมเมดที่ได้รับการยอมรับรางวัลในระดับสากลจากประเทศสิงคโปร์ “รางวัลผลิตภัณฑ์นวัตกรรมยอดเยี่ยม 2019” (International Innovation Awards 2019) และรางวัลผลิตภัณฑ์บำรุงน้ำนมยอดเยี่ยม (Best Breastfeeding Supplement) จาก Amarin Baby&Kids

Mommylicious Juice (มัมมี้ลิเชียสจูซ) เป็นเครื่องดื่มบำรุงน้ำนมสไตล์โฮมเมดที่ได้รับการยอมรับรางวัลในระดับสากลจากประเทศสิงคโปร์ “รางวัลผลิตภัณฑ์นวัตกรรมยอดเยี่ยม 2019” (International Innovation Awards 2019) และรางวัลผลิตภัณฑ์บำรุงน้ำนมยอดเยี่ยม (Best Breastfeeding Supplement) จาก Amarin Baby&Kids ค่ะ😊

เครื่องดื่ม​ Mommylicious Juiceได้รับรางวัลระดับอินเตอร์เนชั่นเเนลด้านผลิตภัณฑ์นวัตกรรมยอดเยี่ยม​lnternational lnnovation Award 2019เเละเป็นผลิตภัณฑ์บำรุงน้ำนมยอดเยี่ยมของไทยที่ได้รับการยอมรับในระดับสากลว่าเป็นผลิตภัณฑ์​ที่ได้รับความนิยมในสตรีให้นมบุตร​ค่ะ

เครื่องดื่มบำรุงน้ำนม มัมมี้ลิเชียสจูซ ♥️ ได้รับรางวัลผลิตภัณฑ์นวัตกรรมยอดเยี่ยม 2019 (International Innovation Award 2019) และ รางวัลผลิตภัณฑ์บำรุงน้ำนมยอดเยี่ยม (Breast-feeding Supplement) ได้รับการการันตีด้วยรางวัลคุณภาพ ♥️📌🥰