poop

Mommy may prob ba sa tae ni baby ganyan tae nya simula kanina umaga may sipon sya. Tatlong beses na sya tumae. Sana may sumagot 6months na sya

poop
6 Các câu trả lời

MGA mommy ganyan Po tae ni baby 3months and 9 days plang sya..6-8time sya tumae sa Isang araw..pure breastfeeding sya.. sna my sumagot patulong Po.. hndi ko Po alm gagawin ko..

3y trước

normal poop po yan ng baby na ebf. my son has the same poop. 🙂

Momsh you can read this article about color poop guide https://sg.theasianparent.com/baby-poop-colour pero observe niyo pa rin po baka better dalhin na kay pedia

normal poop po yan ng baby na ebf. my son has the same poop. 🙂

normal po yan mommy lalo na qng nagiipin n sya

Paki-NSFW ang picture.

NSFW