Poop ?

Normal lang ba sa new born baby ang di tumae ng 4days? Last tae nya nung 4days palng sya. Ngayon 7days na sya. Thank you sa mga sasagot. ?

5 Các câu trả lời

normal po, yung baby ko pure breastfeed almost one week anh gap ng pah poop nya. ok lang naman daw sabi ng pedia. nag search din ako sa internet ok lang naman din daw. Since ang breastmilk ay nutritious halos walang waste kaya halos absorb lahat ng body ni baby ang breastmilk

5y trước

Thank you mamsh ☺️

breastfeed po ba? dpat po 2 to 3 days ok pa po un. peo if formula milk.tapos 7 days na. much better palitan nio po ng milk kc bka hnd sya hiyang sa milk or mali po ung ratio ng pag timpla ng milk nia😊

5y trước

welcome po😊

If breastfeeding po sya, yes po it's normal.

5y trước

Yes po BF kase. Thank you so much po sis. 😊 😊

Normal lang yan sis if breastfeed ka.

5y trước

Yes sis BF po kase. Salamuch sis. 😊

Ganun daw po pag bfeed si baby.

5y trước

Yes po BF po kase mamsh. Salamuch. 😍😘