June 22 2023 po ang due date ko,ask ko lang po if makikita naba ang gender ni baby?

June 22 2023 po ang due date ko,ask ko lang po if normal po ba na sumasakit yung tyan tapos biglang mawawala tapos babalik?may gumagalaw galaw sa loob nagigising ako sa sobrang galaw sa loob, sana masagot #sanamasagot

2 Các câu trả lời

same po tayo june22 2023 din ako dipa ma kikita mga 20weeks pa ako sa feb2 ako mgpapa ultrasund para malaman ko na gender ni baby at normal po yan mas ok na raramdaman mo yan ibig sabihin active si baby sa loob at sa tiyan naman ganyan din saakin minsan na ninigas pag nagkikilos kilos ako at lagi naka tayo kaya masakit pero normal naman yun

2y trước

16weeks 1day na siya

ako naman po June 12 due date ko. nararanasan ko rin yan pero di naman gaanong kasakit. may parang mahinang sumusundot sa loob ng tyan ko pero nawawala din. Di ko alam kung si baby na ba yun haha