Tanung lang mommies

Mommy ok lng ba yun yung baby ko kasi di nya makaya sa likod. Nahuhulog pa ulo nya inaalalayan ko pa sya sa likod ng ulo nya.Mag 4months na sya sa feb 14,kailan po ba tamang age na nakakaya nya na leeg at likod? Sensya na 1st tym mom po😊 Pls notice me

4 Các câu trả lời

yes normal. iba iba.. meron 5,6,7months depende sa baby mo. tulungan mo rin sya na strengthen yung neck at back muscles nya ny having more tummy time at play time na nakadapa..

kamusta na mii si baby mo ? same case din kase kay baby ko until now malapit na kami mag 4 mos. di pa nya kaya yung ulo nya as a FTM din nakakabahala ....

mi itummy time mo lage xa. para exercise nia nrn.