pag pihit ni baby ng ulo

mga momies ano po ba ibigsabihin pag phipihit ni baby ulo nya pakanan? parang may inaabot...natatakot kasi ako baka mapano ung leeg nya.. 1m 16d plang po si baby...1st tym mom here po....

pag pihit ni baby ng ulo
2 Các câu trả lời

Bantayan at ipaiwas mo nalang sya mommy kapag mahilig sya mag gnun. Magbabago pa naman po yan wag lang nya makasanayan.

5y trước

oo nga po momy...doble bantay ako ngayon dahil dyan.. sana nga magbago..ty po

Baka ROOTING po sis.. Baka nasanay si baby na sa kanang side lagi na-dede..?

5y trước

mahina po talaga sis...wala pa 30sec binibitawan nya na, pag binabalik ko nagwawala na sya...kaya minsan naawa ako pinapadede ko na sa bottle ng formula...4oz na kaya ubusin...pag nagpapump ako 1oz lang nakukuha ko 😔 d sapat sa every 3hrs nyang gutom