Siksikan sa jeep

Ok lang po ba masiksik ng sobra ang buntis sa jeep? Sakin kc mismo sumiksik yung sumakay, talagang pinipilit nya sumiksik mayamaya kc parang nahuhulog na sya sa kinauupuan nya. I'm 33wks preggy, ok lang ba masiksik yun hita ko ng sobrang siksik, ok naman yung sa tyan ko, iniisip ko lang kung nasan na ba banda ulo ng baby ko, maaapektuhan ba yung ulo nya dun?😅 Tnx po sa sasagot😊😇🙏

1 Trả lời

no po ok lng kasi protected si baby kahit po iipit mo legs mo ok lng kasi wala nmn sa may hitaan ulo ni baby

8mo trước

Ok po, salamat 🤗