Hello po. ☺☺☺☺

Mommy . Nung bago kayo nanganak nilabasan kaba ng white mens na prang may kulay pula . Pero hndi naman pulang pula at konti lang naman. At nung may ganun na kelan ka nanganak ? Tska naranasan nyo din ba mahirapan umihi na prang may nakabara ? Hndi ko kasi to naranasan sa panganay ko e. Bsta pumutok na lang panubigan ko nun. Tas walang hilab. Tinurukan lang ako ng pampalabor. Kaya hndi ko tlaga alam feeling ng malapit na manganak ung mga senyales. Salamt sa sasagot.

2 Các câu trả lời

Yes po mucus plug na po iyon, skn kc sa panganay ko mucus plug muna then bumutok agd panubigan ko kaya deretso kami hospital that time tas aun nagstart n agad ang labor ko...

4y trước

sa panganay ko po kasi hndi ko naranasan ung ganito e. pumutok lang panubigan ko nun tas walang hilab. kaya tinurukan po ako ng pampalabor.

yes white mens with blood would be the mucus plug na.

4y trước

same day