Goodmorning mommy

Tanong ko lang po kung pag 27weeks na po hndi pa nkakaramdam ng kicks. Halos puro parang alon alon lang po. Pero malakas naman po. ☺☺☺☺ Thankyou po.

1 Trả lời

Hi mommy! Hmm ano po position ni baby? Pag nakaharap daw po kasi, dapat ramdam mo na po yung sipa niya sa may puson or tyan. Pacheck nalang po sa OB para masure na healthy and safe si baby 🤗

4y trước

Check up po kasi ngyon sa center hndi tulad ng dati na tinitingnan si yung tummy e. 😔😔😔😔