Kayo din ba? Makati

Mga mamsh naranasan nyo rin ba to? Lagi kasi nangangati yung binti ko hndi naman ako kinakagat ng lamok or what, Hndi rin naman rashes, Talagang makati lng tlaga! Malinis naman ako sa katawan. Normal ba to? #32weeksand4days

2 Các câu trả lời

hi mga mamsh nagkaroon ako PUPPP (Pruritic Urticarial Papules and Plaques of Pregnancy) nagstart lan nung nag3rd trimester ako.. nangati sa may stomach area, then sa legs..ngkpantal ako legs and belly area,un parang ako kinagat ng sobrang daming lamok..makati to the point na di ako nakakatulog ng maayos..ngpa check up ako sa derma doctor ko and ayun nga PUPPP...not normal during pregnancy but will possible happen, 1 out 100 pregnancies ngkakaroon nun..binigyan ako ng lotions/creams and creams na may low percent ng steriod..aware naman si derma na buntis ako and safe un mga creams..aware din si OB sa mga creams na binigay...so far ok na..unti2 na nglighten un mga pantal and di na din makati..sabi ni derma gang sa mgdeliver daw ako pede ko ma experience un PUPPP..kya need to put the creams and lotions religously.. better pa check up kau sa OB/Derma pag napansin nyo na bothersome and dumadami un pantal and pangangati.

same tayo mamash dami ko ng rashes 😞