Worried

Mommy's Is this normal for 6months pregnant???

Worried
186 Các câu trả lời

nag ka spotting ako nung 6months tyan ko sa pngalawa.. bumaba lng ako sa itaas nmin may bumulqak agad.. konti lng sya.Nagpunta ako sa ospital wala sila nkitang blood nung i.e ako pero sumasakit tyan ko and since 6months lng sya.. trinansfer ako sa BMC don kase may incubator.So eto nanga pagdting namin sa BMC i.e ako ulit pagka i.e may nahugot na malking laman.. puro dugo.. bumubuka ndaw cervix ko.m kya inadmit ako.. tinuturukan pampakapit.. 6days ako sa hospital s awa ng dyoa kumapit nman sya hnggang mkauwi kmi at ma reach ko ang 37weeks. Ok na.Kaya momsh pacheckup kna.

Spotting...punta kna sa ob mo momshie para alam mo cause ng spotting mo...minsan premature bleeding...para bigyan ka ng med.pangpakapit at minsan cause of uti...same thing para may resita med.sayo

Pacheck up na po kayo agad. Ako po nagspotting ng 24 weeks, incompetent cervix po pala ako. Dami po nireseta sakin anti-preterm labor. Ngayon po 26 weeks and 1 day na ko. 6 months na bukas😊

6 month wala akong ganyan...ngspotting lng aq nung 1-2 months plng yta ung tyan ko kya pinainum ako ng pampakapit...wala akong ganyan nung 6 month..

Ganyan po ako ng magbuntis ako sa baby girl ko..nagpa alaga lang po ako sa OB ko..mas marami pa po dyan pero ok nman po normal sya ng ilabas ko

luh! dapat punta kana agad sa OB mo Emergency na yan teh dimo na dapat pinost pa dito wala naman magagawa yang sagot nila e

Pag may blood daw di normal yun sabi nung ob ko so punta kana sa ob mo po para matingnan ka . Praying for your safety

Pa check up na po kayo sa ob. Kase pag ganyan na color red yong dugo delikado po yan. Kaya pa check kana po.

Gnyan dn aq nun moms,,niresetahan aq nh pmpakapit,,prad n ulit mg spotting..consult to your ob n po..☺️

Ob agad and if the bleeding doesnt stop diretso kana sa hospital. Ingat! May God bless you and your baby!