Worried

Mommy's Is this normal for 6months pregnant???

Worried
186 Các câu trả lời

spotting? pa check-up kna agad sa OB mo mamsh. mas okay pakita mo din yan picture para malaman ng OB mo

im in my 6months po . pero wala po ganyan ... baka po delikado yan magpachek up na po kayo sa ob

Kailangan tlaga mgpost ng ganyan dto bkit di nlng pumunta ng hospital ippost pa dyo ang ganyan

Nope. Check up ka na. Wag na mag post dito momsh. You know what to do. Go to your OB na.

Not normal po. Consult with your OB agad. Please also put the photo on NSFW. Thank you!

Punta n po kau agad sa ob niyo..tawagan niyo po siya agad once n nagka spot po kau..

Pcheck up k n po agad ng maresetahan ka pampakapit..at ma ccheck up k mabuti

not normal po .. 6months preggy den ako . pero wala ako khet anong discharge

omg.. nkakatakot nman.. pnta kana er momsh.. pra mlman f safe kau ni baby..

Not normal po. Any bleeding pag preggy is not normal unless manganganak na.