..

Mga mamshies, im just worried.. Sumasakit po ang pusod ko.. Parang mahapdi.. Is this normal? Im 6months preggy

1 Trả lời

much better to ask your OB gyne about that... hindi po pwedeng sumasakit ang pusod.., baka may kailangan gamotin.. isang sign ng uti din po yang ganyan mabilis magka uti ang mga preggy..kaya much water intake po.. buko juice., moderate kung hindi makaiwas sa tetra pack o powder juice at softdrinks po.. tikimtikim lng..wg masyado..