9weeks pregnant

Mommy naranasan nyo na Po ba yung umiyak kayo dahil hindi nyo lang nakain gusto nyo.dahil Ayaw kayong bilan ng asawa nyo..sino nakaka experience.

1 Trả lời

naranasan ko Po yan umiyak na diko nakain ang gusto ko pero hindi dahil sa ayaw Ako bilhan Ng Asawa ko,Yung mga pagkain Kasi na gusto ko galing pa sa malayong Lugar kaya Wala magawa Ang Asawa ko😢😅. tiis-tiis na lang.. kausapin mo Asawa mo sis,sbaihin mo suportahan ka sa pagbubuntis mo Kasi kailangan mo yan at ni baby,kainin kung ano Ang gusto Basta safe Ang food kainin.

2y trước

Thankyou sis 😊