Chill

Ask ko lang po naranasan nyo na po ba yung biglang nag chill kayo? yung ginaw na ginaw po bigla yung pakiramdam nyo pero wala naman po kayong lagnat.

2 Các câu trả lời

Same here, 1st trimester ko kasi sobrang selan. Minsan nag chi-chills ako kahit hindi ganun kalamig. Normal lang naman daw po yun sabi ng OB ko lalo na pag maselan.

Yes po.. Nung first trimester ko at kasama pa ng suka at hilo.. Pero nawala din po nung nagsecond trimester na..ilan weeks na po ba kayo mamshie?