9weeks pregnant

Ano pong nararamdaman nyo nung 9weeks pregnant kayo mga mommy? Share nyo naman po hehe😁♥️ Godbless satin lahat♥️

32 Các câu trả lời

12weeks preggy still tulad Ng mga naunang weeks hilo,suka, Ng hihina bedrest 🥺 iba din ang cravings ko pag natikman ko ayoko na nun, grabe ung sense of smell ko pinapalitan ko na ang shampoo at sabon namin ayoko din Ng Amoy Ng alcohol at sinaing ang prayer ko ay grumaduate na Kami ni baby sa ganitong stage.😔

9weeks preegy din po ako ..subrang selan ko sa pang amoy pag may naamoy ako na khit anu sumusuka agad ako ..lagi akong gutom pero auko sa pag kain..lagi ako nahihilo at ng hihina ..subrang skit lagi ng balakang ko at masakit din puson ko na laging napitik ..maya maya ako naiihi at malakas white blood ko

24/7 nausea at vomiting, walang ganang kumain, specially mga preto na pagkain, pati bagong saing na rice nasusuka ako, and tubig also ayaw tanggapin halos ng sikmura ko😅. Kaya palaban nalang sa fruits mommy. Hoping makagraduate na din kami ni baby soon nito😁. Currently 10w4d😁

super bad mommy..kc lahat ng naaamoy ko para sa kin ay mabaho Kaya can't eat well... ang kinakaya ko lang kainin ay gulay lng na nilaga..walang halo...lahat ng mainit na pagkain ay ayaw ko...ng kabreakout pa ako .. till 3 months ko dinanas un...

wala akong morning sickness 🤣 hindi din ako masyado nagcrave pero lagi ako gutom, yong tipong every 2hrs gutom ako, kahit na madaling araw gigising ako para kumain at lagi ako naiihi ganun lang haha

sobrang hirap mamsh.. till 6months namimili ako ng pagkain...sensitive panlasa at pang amoy ko Kya d ako makakain ng maayos... pinipilit ko lng kumain pra sa baby ko...tsaka bawi ako sa vitamins..

gusto ko palagi kumain Ng carabao Mango 😂 ung hilaw na sobrang asim..and always sinigang ulam 😂 no morning sickness 😁 swerte ko daw Sabi Ng ob ko I'm currently 19weeks

3y trước

ɴᴜɴɢ 9 ᴡᴇᴇᴋs ᴋᴏ..ᴡʟᴀ ʟᴀɢɪ ʟɴɢ ᴀᴋᴏ ɢᴀʟɪᴛ s ᴀsᴀᴡᴀᴋᴏ, ᴘᴀʀᴀᴛɪ ᴍᴀsᴀᴋɪᴛ ᴜʟᴏ ᴋᴏ..ᴅᴋᴏ ᴋsɪ ᴀʟᴀᴍ ɴ ʙᴜɴᴛɪs ɴ ᴘᴀʟᴀ ᴋᴏ ɴᴜɴ

9weeks preggy her ..normal po ba na madalas masakit ang puson at subrang skit pag napitik?? minsan nman po pag gabe at nkahiga ako ramdam kong may napitik sa tyan ko

3y trước

5mons pataas po

buwan na kasagsagan ng lagi kong pagsusuka lalo na pag nkakain ng karne at ayw kong nkakaamoy ng pritong manok at isda nahihilo ako.

Suka hinahina ang katawan ko wala ako magustuhan pagkain hirap na hirap ako halos naiyak nalang ako pero kakayanin para kay baby