MIL

Ask lang po ako mga momshie out there Naranasan nyo na rin ba yung nainis kayo sa mother-in-law nyo? Yung tipong ayaw mo na sya makita sa tinitirhan nyo?

4 Các câu trả lời

Okay na okay kami ng MIL ko nung mag bf gf pala kami at live in ng bf ko kaso ngayon na may anak na ako nagbago na lahat. Napaka OA niya at isip bata at ito pa ang negative thinker niya. So we as a matured couple decided na magsarili na talaga kahit pa gusto ng nanay niya dito lang kami kasi pinangungunahan ako sa decision making for my son. Gago ata kasi siyabdi niya alam scope niya kung hanggang saan lang siya it resulted na pakialamera siya ayun.

Hindi naman haha, actually nakatira pa kami sa bahay nila. Pag wala si MIL hinahanap ko hahahaha 😂 Tanong ako ng tanong "asan si mommy?" hahaha para akong anak na naghahanap ng nanay pag wala MIL ko. Wala kasi ako nanay kaya parang sya na nanay ko.

Yupppp pag bumibisita siya umiinit ulo ko. Haha. Pakialamera, inconsiderate, ultra sensitive, hambog, kahit sabihin mong ayaw, ayaw makinig.

oh yes. welcome to the club ng mga minalas sa MIL.

5y trước

weigh in mo lang options mo dear. kung kaya mong iwasan o balewalain, go.. ika nga wagas na pakikisama. pero f u got better options na lumayo, grab mo na kesa umabot pa kau sa sukdulan. meron at merong mapupuno sa inyo. baka d na rin makatiis.